5 Strings Band

5Strings Band

Previous
Next

— Ý nghĩa: 5Strings nghĩa là 5 sợi dây, cụ thể là 5 sợi dây của cây đàn Guitar Bass. Vì Guitar Bass có dây rất to và khó đứt, band mình hi vọng các thành viên cũng sẽ luôn đồng hành bền vững như thế để tạo nên một tập thể đoàn kết. Hữu Nghị, người thành lập nhóm và cũng là một tay chơi guitar bass đã đặt cái tên này.

Với xuất phát điểm chỉ gồm những thành viên riêng lẻ có sở thích về ca hát và chơi nhạc cụ, chúng mình đã cố gắng kết nối với nhau và tạo nên một band nhạc. Sau một thời gian hoạt động Acoustic thì các thành viên đều mong muốn có 1 bước tiến xa hơn, nên đã quyết định thay đổi cả về nhân sự lẫn thái độ trong công việc theo chiều hướng tích cực và chuyên nghiệp hơn.

🌼 Vào năm 2022, 5Strings may mắn được đặt chân đến thành phố biển Vũng Tàu, và đặc biệt là sân khấu La Vie En Rose, tại đây tụi mình được học hỏi và trải nghiệm rất nhiều về môi trường biểu diễn chơi nhạc chuyên nghiệp. Cho đến thời điểm này, đây vẫn là sân chơi chính mà chúng mình quý trọng và dành rất nhiều tình cảm.

🎹 Trải qua rất nhiều lần thay đổi về nhân sự, hiện 5Strings có tổng 10 thành viên, với 10 tính cách khác nhau, và niềm đam mê với âm nhạc là điều tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên:
* Minh Minh (Accord guitarist/Leader)
* Hữu Nghị (Bass player/Founder)
* Anh Tuấn (Lead guitarist)
* Hoàng Duy (Drummer)
* Thế Quyền (Keyboard player)
* Bảo Hưng (Keyboard player)
*Paul Khôi Nguyễn (Keyboard player)
* Thanh Nguyễn (Main vocal)
* Bích Châm (Vocal)
* Thuỳ Phương (Vocal)
* Duy phong(vocal)

🪗 Định hướng của 5Strings trong tương lai sẽ không chỉ ở những ca khúc cover, mà band sẽ tự tạo ra sản phẩm cá nhân và chơi những ca khúc của mình, để có cơ hội tiến xa hơn trong thị trường âm nhạc. Các bạn muốn biết rõ hơn về 5Strings thì hãy theo dõi và ủng hộ chúng mình nhé. Các bạn chính là động lực để 5Strings cố gắng và luôn tích cực đổi mới, đem đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc và những phút giây đắm chìm trong âm nhạc mãi không thể quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *