Cung cấp

Ca sĩ nhóm nhạc

Tại sao cần phải thuê Ca sĩ - Nhóm nhạc cho sự kiện ?

Đối với các sự kiện thì những màn trình diễn của những ca sĩ, nghệ sĩ đứng trên sân khấu là rất quan trọng. Sự kiện của bạn diễn ra một kiểu từ đầu đến cuối sẽ gây nhàm chán cho khách tham dự. Sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ uy tín biểu diễn để có tiết mục đặc sắc làm không gian sự kiện trở nên sôi động và cuốn hút hơn rất nhiều. Sau phần trình diễn sẽ làm thay đổi không khí, nó có thể trở nên tràn đầy năng lượng, hứng thú nhưng cũng có thể là một sự lắng đọng, sâu thẳm, nhưng dù là thế nào thì những màn trình diễn đơn giản chỉ để giúp khách tham dự được giải trí, thoải mái hơn và tiếp tục sự kiện thành công hơn.

_ MENU _

  • Hỗ trợ truyền thông: Phương án truyền thông bằng cách thuê ca sĩ đến biểu diễn trong buổi sự kiện đảm bảo đem lại rất nhiều hiệu quả bất ngờ. Những người nổi tiếng thường có khả năng khẳng định lòng tin đối với khách hàng. Nhờ vậy nên thương hiệu của bạn cũng được khách hàng nhìn nhận một cách khách quan và cảm thấy tin tưởng hơn bao giờ hết.
  • Khẳng định đẳng cấp sự kiện, thương hiệu của bạn: Sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ bạn sẽ có cơ hội khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Đặc biệt, khi thông báo tới khách hàng là buổi sự kiện có sự tham gia của ca sĩ chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy phấn khích, qua đó giá trị thương hiệu được khẳng định rõ ràng.
  • Thu hút khách mời tham dự cho chương trình: Ngoài những chương trình chuẩn bị trước danh sách khách mời cụ thể vẫn có một số chương trình sự kiện không chuẩn bị trước danh sách khách mời cụ thể. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ để mời ca sĩ đến biểu diễn sẽ góp phần thu hút số lượng đông khách hàng tham gia. Ví dụ như chương trình hội chợ, triển lãm nếu xuất hiện ca sĩ thì khách hàng luôn hăng hái đến tham gia.

2. NHỮNG TIÊU CHÍ KHI THUÊ CA SĨ - NHÓM NHẠC BIỂU DIỄN CHO SỰ KIỆN

  • Phong cách âm nhạc: Xác định phong cách âm nhạc phù hợp với sự kiện của bạn. Bạn có thể cần một ca sĩ POP, Rock, R&B, Jazz, hoặc hát dân gian. Đảm bảo rằng phong cách âm nhạc của ca sĩ phù hợp với sự kiện của bạn và sẽ mang lại không gian giải trí phù hợp.
  • Phù hợp với khán giả: Xem xét đối tượng khán giả tham dự sự kiện của bạn. Thuê một ca sĩ nổi tiếng hoặc được yêu thích bởi khán giả sẽ tạo ra một trải nghiệm tốt hơn và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự.
  • Kinh nghiệm và danh tiếng: Xem xét kinh nghiệm và danh tiếng của ca sĩ. Thông thường, những ca sĩ có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn hoặc đã có danh tiếng trong ngành âm nhạc sẽ có khả năng mang đến một buổi biểu diễn chất lượng cao và chuyên nghiệp.

  • Tương thích với chủ đề sự kiện: Nếu sự kiện có một chủ đề cụ thể, hãy tìm một ca sĩ có thể tương thích với chủ đề đó. Ví dụ, nếu sự kiện là một buổi gây quỹ từ thiện, bạn có thể muốn thuê một ca sĩ có lịch sử hỗ trợ các hoạt động từ thiện.

  • Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn cho việc thuê ca sĩ. Các ca sĩ có mức giá khác nhau dựa trên tên tuổi, danh tiếng và kinh nghiệm. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng được mức giá của ca sĩ mà bạn muốn thuê.

  • Khả năng tương tác với khán giả: Xem xét khả năng tương tác và giao tiếp của ca sĩ với khán giả. Một ca sĩ có khả năng tạo sự gần gũi và tương tác tích cực sẽ mang đến những cảm xúc và trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả. Đồng thời cũng tạo được dấu ấn cho sự kiện của bạn.

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ CA SĨ - NHÓM NHẠC TẠI KEN ENTERTAINMENT

    Ken Entertainment là một trong những công ty Giải trí và Truyền thông thuộc Top những đơn vị Giải trí tuyền thông hàng đầu tại TP Vũng Tàu. Là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ sự kiện chuyên nghiệp uy tín tại Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và truyền thông. Là đối tác thân thuộc với các công ty giải trí trong và ngoài tỉnh. Các dịch vụ của Ken Entertainment rất đa dạng với nhiều mức giá phù hợp, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để có thể book được những ca sĩ – nhóm nhạc phù hợp nhất cho sự kiện của mình.

    Ken Entertainment cung cấp, cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp phục vụ cho các chương trình thiếu nhi, sự kiện hội nghị, hội thảo, gala dinner, tiệc liên hoan, hội chợ, triển lãm, khai trương, khánh thành công ty, cửa hàng, nhà hàng khách sạn với tất cả các dòng nhạc.

    Đặc biệt, hiểu rõ tâm lí khách hàng và tính chất sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt thị trường tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí và giúp bạn đưa ra những tiết mục đặc biệt dựa trên văn hóa công ty, văn hóa doanh nghiệp. Đảm bảo đem đến cho sự kiện của bạn những tiết mục nghệ thuật độc đáo, mới lạ, thu hút và gây ấn tượng tốt với các khách mời tham dự.

 

4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CA SĨ - NHÓM NHẠC TRONG SỰ KIỆN MÀ KEN ENTERTAINMENT CUNG CẤP

68
Nhạc sỹ NGUYỄN HẢI PHONG
ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Ca sĩ PHAN MẠNH QUỲNH
Rapper ĐEN VÂU
ykvLrPFAhRQ6kazYsOEdo6ghKBG0yNrb3mB4aoP4
Ca sĩ HÀ NHI
333578628_721179926128646_5727218418422569215_n
MINAKO BAND - Trong Chương trình "Sóng 72" do Ken Entertainment thực hiện.
DSC02087
5 STRINGS BAND - Trong Chương trình "Hát cho những ước mơ" do Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh BRVT tổ chức.
DSC00098-2
ANH TÂY TIMMY - Trong sự kiện "Ra mắt sách nhạc Thiếu nhi" của NS Hoàng Lương
do Ken Entertainment phối hợp cùng Đường sách TP Vũng Tàu thực hiện.
269774972_1519869665045443_8859094566852975947_n
Các Tài năng nhí tại tỉnh BRVT.

    Trên đây là một số Ca sĩ – Nhóm nhạc tiêu biểu mà Ken Entertainment cung cấp trong các sự kiện. Để tìm kiếm và lựa chọn Ca sĩ – Nhóm nhạc phù hợp cho sự kiện sắp tới của mình, hãy liên hệ ngay với Ken Entertainment để được tư vấn miễn phí và sử dụng những dịch vụ cung cấp ca sĩ chất lượng và chuyên nghiệp của chúng tôi.