Cung cấp

vũ đoàn chuyên nghiệp

_ Tại sao cần có Vũ đoàn - Nhóm nhảy cho sự kiện ?

     Việc sử dụng Vũ đoàn – Nhóm nhảy trong sự kiện không chỉ tăng thêm giá trị giải trí mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp, sôi động và tương tác với khán giả. Đây là những yếu tố quan trọng để tạo nên một sự kiện thành công, tạo được điểm nhấn mà còn để khán giả cảm thấy hài lòng và nhớ đến sự kiện đó hơn.

Nhóm Belly dance Shimmy.

     Vũ đoàn và Nhóm nhảy là các thuật ngữ được sử dụng để chỉ các nhóm nghệ sĩ biểu diễn múa và nhảy trên sân khấu hoặc trong các sản phẩm giải trí khác như video âm nhạc, phim, sự kiện trực tiếp và chương trình truyền hình.

     Vũ đoàn thường là một nhóm lớn gồm nhiều thành viên, bao gồm các vũ công chuyên nghiệp hoặc người biểu diễn có kỹ năng về múa và nhảy. Vũ đoàn thường thực hiện các bước nhảy và điệu múa đồng loạt, tạo ra một hình ảnh hài hòa và phức tạp trên sân khấu. Vũ đoàn có thể tham gia biểu diễn trong các buổi diễn trực tiếp, tour diễn, quảng cáo, phim ảnh và sự kiện đặc biệt.

     Nhóm nhảy thường có số lượng thành viên nhỏ hơn so với vũ đoàn và có thể tập trung vào các thể loại nhảy cụ thể như hip-hop, ballet, nhảy hiện đại, nhảy đương đại, popping, locking, hoặc các phong cách nhảy khác. Nhóm nhảy thường có một phong cách độc đáo và biểu diễn theo nhóm, thường biểu diễn trong các cuộc thi nhảy, sự kiện giải trí và các buổi biểu diễn khác.

     Cả Vũ đoàn và Nhóm nhảy đều tạo ra những màn trình diễn ấn tượng và nghệ thuật, sử dụng múa và nhảy để truyền tải cảm xúc, kể câu chuyện hoặc thể hiện sự tài năng của các nghệ sĩ biểu diễn.

Vũ đoàn XChange
Trong Cuộc thi "Vũng Tàu Best Dance 2023" do Ken Entertainment thực hiện.

Các hình thức dịch vụ Vũ đoàn - Nhóm nhảy hiện nay.

     Hiện nay trên thị trường có những hình thức dịch vụ Vũ đoàn – Nhóm nhảy như:

 • Múa dân tộc, múa quạt, múa đài sen. 
 • Nhảy hiện đại.
 • Nhảy, múa cổ động.
 • Nhảy Hiphop, Popping.
 • Múa Ấn độ, Samba, Latinh.
 • Nhảy Sexy dance.
 • Múa Carnaval.
 • Múa đu dây trên không.
 • Múa Belly dance.
 • Phụ hoạ cho ca sĩ chính theo kịch bản chương trình.

     Ngoài ra, còn rất nhiều các loại hình biểu diễn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng ở từng thời điểm và sự kiện khác nhau. 

Vũ đoàn The Flames
Trong Chương trình giao lưu nghệ thuật "Thành phố Vũng Tàu và Thành phố Gunsan Hàn Quốc"

Chi phí cho dịch vụ Vũ đoàn - Nhóm nhảy hiện nay.

     Chi phí thuê Vũ đoàn – Nhóm nhảy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến chi phí:

 • Số lượng thành viên: Chi phí sẽ tăng lên nếu vũ đoàn có nhiều thành viên. Mỗi thành viên đều yêu cầu lương, chi phí đi lại, ăn uống và nhu cầu khác.

 • Kinh nghiệm và tài năng: Vũ đoàn có những vũ công chuyên nghiệp, nổi tiếng hoặc có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn thì thường có chi phí cao hơn. Kỹ năng và danh tiếng của các nghệ sĩ có thể ảnh hưởng đến mức giá thuê.

 • Thời gian biểu diễn: Chi phí có thể phụ thuộc vào thời gian biểu diễn mong muốn của vũ đoàn. Nếu biểu diễn kéo dài trong một khoảng thời gian dài hoặc nhiều ngày liên tiếp, chi phí sẽ tăng.

 • Độ khó và phức tạp của màn trình diễn: Nếu yêu cầu màn trình diễn có những pha múa và nhảy phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và thể chất cao, thì chi phí thuê vũ đoàn sẽ cao hơn.

 • Vị trí và thời gian biểu diễn: Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và thời gian biểu diễn. Các vùng đô thị lớn và các sự kiện quan trọng thường có mức giá cao hơn.

 • Điều kiện và yêu cầu đặc biệt: Nếu có yêu cầu đặc biệt như trang phục đặc trưng, kỹ thuật ánh sáng, hiệu ứng đặc biệt, âm thanh phức tạp, hoặc yêu cầu thêm các nghệ sĩ đặc biệt (như diễn viên hài kịch, người biểu diễn lửa, hoặc diễn viên múa), thì chi phí cũng sẽ tăng lên.

     Những yếu tố trên chỉ là một số ví dụ. Thực tế là có nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí thuê vũ đoàn, và giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa bên tổ chức sự kiện và vũ đoàn.

Nhảy Cổ động cho sự kiện Khánh thành.

Tại sao nên chọn Dịch vụ cung cấp Vũ đoàn - Nhóm nhảy tại Ken Entertainment ?

    Chương trình sự kiện nào cũng cần những tiết mục mở màn ấn tượng. Vũ đoàn – Nhóm nhảy là yếu tố “gia vị” tạo ra sự mặn mà, đặc sắc và những màn trình diễn mãn nhãn nhất. Vũ đoàn – Nhóm nhảy không chỉ bao gồm người lớn mà còn có sự góp mặt của các em thiếu nhi. Nhóm múa thiếu nhi sẽ mang lại không khí hoàn toàn mới, tràn ngập sự vui vẻ, trẻ trung và hồn nhiên.

Nhóm Young Z
Trong Chương trình Âm nhạc cộng đồng "Sóng 72" do Ken Entertainment thực hiện.

     Công ty TNHH Ken Entertainment là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện, giải trí và truyền thông lớn tại Vũng Tàu. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ken Entertainment đã đồng hành cùng các đối tác của mình để tổ chức hàng ngàn chương trình lớn nhỏ cả trong và ngoài tỉnh. Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi đều trao đổi kỹ lưỡng với ban tổ chức và khách hàng về kịch bản và yêu cầu, mong muốn để lên kế hoạch nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất. 

 

     Liên hệ vào số Hotline của chúng tôi để được tư vấn 0328.333.444