ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” đã và đang trở thành một sự kiện thú vị, hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Đây không chỉ là một dịp để các em tận hưởng không gian đêm thơ mộng dưới ánh trăng tròn, mà còn là một cơ hội để chúng ta kết nối, học hỏi và thể hiện sáng tạo qua nhiều hoạt động thú vị.

– Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh và bổ ích về ngày tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, tổ chức đến con em cán bộ công nhân viên trong công ty

– Tạo nên một sân chơi đầy bổ ích cho các bé được giao lưu, học hỏi cũng như vui chơi để biết thêm về các phong tục truyền thống của dân tộc ta.

– Với trẻ em, mùa Trung Thu là một thế giới kỳ diệu. Họ tò mò và háo hức trong việc tạo ra những đèn lồng riêng, tham gia những trò chơi truyền thống và ăn bánh trung thu thơm ngon. Điều này giúp trẻ phát triển tinh thần sáng tạo và tìm hiểu về văn hóa truyền thống của quê hương.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Là đơn vị tổ chức rất nhiều loại hình văn hóa, thể thao, giải trí cho thanh thiếu niên tại tỉnh BRVT. Thu hút rất nhiều thanh thiếu niên trong và ngoài tỉnh về tham gia mỗi năm.

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

 KEN ENTERTAIMENT – đơn vị thực hiện chương trình được đánh giá là một trong những công ty truyền thông, giải trí và sự kiện phát triển hàng đầu và là sản xuất phim chuyên nghiệp tại tỉnh BRVT.
Ken Entertainment đã tổ chức nhiều sự kiện, chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, được cộng đồng biết đến và hưởng ứng tích cực.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 18h30 – 21h00 ngày 28/09/2023

Địa điểm: Sân thi đấu Nhà Văn Hoá Thanh Niên.

Số 160 Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Chú hề tạo hình bong bóng tặng các bé khi tham gia.

Chú hề tạo hình bong bóng không chỉ tạo ra những tác phẩm sáng tạo mà còn tạo cơ hội cho các bạn nhỏ tương tác và tham gia. Các em có thể yêu cầu chú hề tạo ra những hình dạng cụ thể mà mình thích, hoặc thậm chí tham gia vào quá trình tạo hình bong bóng để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Chú hề tạo hình bong bóng cùng với các hình ảnh và màu sắc sặc sỡ của bong bóng sẽ tạo nên một không gian vui nhộn và phấn khích cho các bạn nhỏ. Không chỉ các em thích thú với những hình tượng tạo ra từ bong bóng mà còn cảm nhận được sự hồi hộp và sáng tạo.

[Hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất minh hoạ]

– Múa lân sư rồng.

Múa lân sư rồng sẽ mang đến một trải nghiệm gần gũi và thú vị cho khán giả, đặc biệt là các em nhỏ. Các em có thể thể hiện sự phấn khích và tò mò trước những động tác múa lân đầy sáng tạo và mê hoặc.

– Mc Chú Cuội Chị Hằng xuất hiện cùng chương trình :

+Giới thiệu đại biểu, lãnh đạo

+Mời đại biểu, lãnh đạo phát biểu , tuyên bố khai mạc Đêm Hội Trăng Rằm.

Gameshow là điểm nhấn giải trí tự nhiên trong chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm.” Những trận đấu vui nhộn và những phút cười tươi sẽ tạo nên không gian vui vẻ, thú vị và độc đáo cho tất cả mọi người tham gia.

Gameshow có thể bao gồm những trò chơi trí tuệ và thử thách, những câu đố, trắc nghiệm, hay các trò chơi logic sẽ tạo nên những phút giây thú vị và hấp dẫn.

Trò chơi tương tác trong gameshow có thể tạo cơ hội cho các bạn nhỏ thể hiện sự sáng tạo và tư duy linh hoạt. Các bạn nhỏ có thể được yêu cầu giải quyết các tình huống hài hước hoặc thể hiện khả năng biểu diễn, tạo nên không gian vui nhộn và năng động.

– Các bạn nhỏ khi tham gia gameshow đều sẽ nhận được phần quà do BTC chuẩn bị.

[Hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất minh hoạ]

Trong thế giới nghệ thuật, tiết mục ảo thuật luôn đứng đầu danh sách những trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn. Những màn trình diễn ảo thuật không chỉ đem lại những phút giây thú vị mà còn khiến chúng ta cảm nhận được sự kỳ diệu và tò mò trong cuộc sống.

Ảo thuật gia sẽ biểu diễn và giao lưu tương tác trực tiếp với các bé. Các bé được tương tác sẽ có trải nghiệm thú vị với chuyên gia ảo thuật.

– Sau khi tham gia, các bé sẽ được nhận các phần quà từ các chuyên gia ảo thuật gia.

[Hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất minh hoạ]

Chú cuội mời các bé rước đèn Trung Thu vòng quanh sân khấu và sau đó sẽ hướng dẫn các bé Phá Cỗ.

Khi cỗ bàn đầy ắp những món ăn ngon và hấp dẫn, cảm giác phấn khích trong việc tham gia phá cỗ là điều dễ hiểu. Việc kết hợp giữa trang trọng của ngày lễ và việc phá cỗ, thưởng thức những món ăn yêu thích mang lại sự thỏa mãn đặc biệt cho các bạn trẻ.

Đây là 1 cách kêt thúc rất thú vị để các bé có thêm quà và trải nghiệm được hoạt động truyền thống Phá Cỗ đêm Trung Thu.

[Hình ảnh dưới đây chỉ mang tính chất minh hoạ]

TIMELINE 28/09

18h30 – 19h00: Đón tiếp 

– 19h00 – 19h15: Khai mạc

– 19h15 – 19h40: Gameshow

– 19h40 – 20h00: Biểu diễn ảo thuật

– 20h00 – 20h40: Gameshow

– 20h40 – 21h00: Phá cỗ

Lưu ý: Địa điểm, thời gian, trò chơi, gian hàng có thể thay đổi theo ý khách hàng yêu cầu