5/5

      064 CHAMPIONSHIP là một lễ hội đường phố dành cho mọi độ tuổi, giới tính, quốc gia yêu thích văn hóa, nghệ thuật đường phố được tổ chức thường niên tại Thành phố biển Vũng Tàu. Sân chơi kết nối cộng đồng Hiphop Việt Nam và bạn bè quốc tế đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu, thân thiện, ẩm thực ngon, đa dạng về loại hình vui chơi giải trí. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2009 phát triển đến nay đã được xem là sự kiện Hiphop luôn được mong đợi trong cộng đồng Hiphop Việt Nam trong suốt thời gian qua.

      Lễ hội là sân chơi bao gồm nhiều lĩnh vực song hành cùng nhau trong văn hóa đường phố như: trượt ván, Rap, hội họa Graffiti, nhóm nhảy, thời trang đường phố, đặc biệt là cuộc tranh tài của các thể loại nhảy Street Dance bộ môn này đã được đưa vào thi đấu tại Seagame, Olympic… Bên cạnh đó sẽ là những giai điệu sôi động đến từ các DJ cùng với sự góp mặt rất nhiều Dancer nổi tiếng của Việt Nam.

  – Quảng bá văn hóa, du lịch, thể thao, ẩm thực, dịch vụ, thời trang, con người của TP Biển Vũng Tàu nơi đang sống của Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.

   – Cơ hội giới thiệu sản phẩm, mô hình hoạt động của các đơn vị, nhãn hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực trong và ngoài Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

   – Sân chơi chuyên nghiệp về Nhảy Đường Phố thu hút nhiều đội, nhóm trên toàn quốc về tham dự với những màn trình diễn đẹp mắt, kịch tính, gây cấn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, thể thao, nghệ thuật của cộng đồng.

   – Gây quỹ từ thiện ủng hộ những trẻ em có hoàn cảnh khó khan nhưng đam mê những loại hình nghệ thuật đường phố.

   – Ươm mầm và phát triển các tài năng ở nhiều thể loại thể thao, giải trí đang phát triển rầm rộ hiện nay như nhảy Hiphop, Rap, trượt ván, và vẽ Graffiti.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

    

  Là đơn vị tổ chức rất nhiều loại hình văn hóa, thể thao, giải trí cho thanh thiếu niên tại tỉnh BRVT. Thu hút rất nhiều thanh thiếu niên trong và ngoài tỉnh về tham gia mỗi năm.

         Đặc biệt Nhà Văn hoá Thanh niên BRVT là đơn vị đã tổ chức thành công 13 mùa giải 064 Championship qua các năm.

Tổ chức 3 mùa giải
Vũng Tàu Best Dance

Tổ chức 3 mùa giải
Vũng Tàu Santa Run

Tổ chức 3 mùa giải
Bà Rịa Vũng Tàu Basketball Championship

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

      KEN ENTERTAIMENT – đơn vị thực hiện chương trình được đánh giá là một trong những công ty truyền thông, giải trí và sự kiện phát triển hàng đầu và là sản xuất phim chuyên nghiệp tại tỉnh BRVT. Ken Entertainment đã tổ chức nhiều sự kiện, chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, được cộng đồng biết đến và hưởng ứng tích cực.

      Tổ chức thành công 12 mùa 064 Championship liên tiếp từ năm 2009. Sự kiện đã thu hút đông đảo các nhóm nhảy, nghệ sỹ  chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham dự: Việt Max, Maitinhvi, Đạt Maniac, Hiếu Technicz, Huỳnh Jame & Pjnboy, Bunx, Bboy Lee aka Lê Hữu Phước, Bboy B4 aka Lê Hiếu,… 

      Bên cạnh đó ekip đã thực hiện rất nhiều chương trình khác như: 72 Young Lit, Born In 72, Street Crew 10th, Seaside Flow, Summer Kidz Jam, On Top Party,…

Đơn vị uy tín về tổ chức các sự kiện nghệ thuật từ 2009 đến nay
– Tổ chức thành công nhiều sân chơi nghệ thuật
– Thu hút đông đảo các nhóm nhảy chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham dự
– Hợp tác cùng các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong và ngoài nước

– Đơn vị thực hiện Media và Design uy tín trong cộng đồng, được cộng đồng biết đến và hưởng ứng tích cực.
– Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sự kiện nghệt thuật

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

BỘ NHẬN DIỆN CHƯƠNG TRÌNH

LOGO CHƯƠNG TRÌNH

MẪU THIẾT KẾ ÁO

064 CHAMPIONSHIP 2024 có gì ?

MARKET

WORKSHOP

PERFORMANCE

DANCE BATTLE

THIỆN NGUYỆN

PARTY

Days
Hours
Minutes
Seconds

        Lễ hội văn hóa đường phố 064 CHAMPIONSHIP với nhiều hạng mục giải trí có sức lan tỏa trong giới trẻ Việt Nam và quốc tế. Sự đồng hành của các đơn vị góp phần phát triển du lịch, thể thao, mang đến một hình ảnh thành phố Vũng Tàu vô cùng thịnh vượng, sầm uất, đẳng cấp, một trong những điểm sáng du lịch, thành phố đáng sống tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn góp một phần nào đó giúp đỡ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ban tổ chức rất trân trọng những tấm lòng hảo ý cùng chung tay tạo nên sự thành công của chương trình.

                                                            ….. THE END …..

5/5