PM BAND

PM BAND

PM Band là từ được viết tắt - Passion Music với ý nghĩa là tập hợp của những thành viên có đam mê bất tận với âm nhạc, mong muốn được cùng nhau luyện tập, học hỏi và phát triển.

Khởi đầu của Band là những người bạn cùng học thời cấp 3 với niềm yêu thích âm nhạc đã tự mình làm ra những chiếc Cajon - Guitar thùng để thoả mãn đam mê. Đi lên từ Acoustic với nhạc cụ Band tự sản xuất nhìn nhận được rằng cần phải phát triển hơn nữa tụi mình dần tìm kiếm thêm được những thành viên tài năng cùng nhau hướng tới con đường chuyên nghiệp hơn.

Sau thời gian cùng nhau với sự giúp đỡ, hướng dẫn chỉ bảo của đàn anh, đồng nghiệp và sự cố gắng của cả team tụi mình đã trở thành một nhóm với nhân sự hùng mạnh với đa thể loại. Giới thiệu với mọi người một chút về những thành viên chính của team.

- Quốc Thiên ( Guitar Bass - Leader)
- Huỳnh Tâm ( Guitar Lead)
- Bách Khoa ( Guitar/ Piano)
- La Bảo ( Drummer)
- Kim Cao (KeyBoard)
- Xuân Linh (Vocal)
- Trúc Nhã (Vocal)
- Huyền Nguyễn (Vocal)
- Hồng Hạnh (Vocal)

Bên cạnh đó tụi mình còn những nhân sự tìm năng đang trong thời gian ấp ủ. Với tiêu chí đem đến cho mọi người sự chỉnh chu, mới lạ với những bản phối band, ca khúc mới. Sự ủng hộ của mọi người chính là động lực của PM.

From PM with love ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *