SÓNG 72

“Sóng 72” – Chương trình nghệ thuật đường phố do Thành Đoàn Vũng Tàu và công ty TNHH Ken Entertainment phối hợp tổ chức . Sóng 72 là chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ, nơi bạn có thể hòa mình vào những giai điệu sôi động, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới nhất và khám phá những tài năng âm nhạc mới. Chương trình còn mang đến những cuộc trò chuyện thú vị với các khách mời đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Tối thứ 6 hàng tuần, 19h00-20h30. 

Địa điểm: Hoa viên Trưng Vương, TP. Vũng Tàu. 

Số lượng: Không giới hạn.

Ý NGHĨA

Âm nhạc là tiếng nối chung của tâm hồn, cầu nối gắn kết con người với nhau. Nhận thức được sức mạnh to lớn ấy, Sóng 72 ra đời với sứ mệnh lan tỏa tình yêu âm nhạc, kết nối những trái tim đam mê và tạo nên một sân chơi âm nhạc đầy màu sắc.

Đến với Sóng 72, bạn không chỉ được thưởng thức những giai điệu sôi động, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới mà còn có cơ hội: Khám phá tài năng âm nhạc, gặp gỡ thần tượng, cập nhật xu hướng âm nhạc, kết nối đam mê, tham gia các hoạt động thú vị.

Mỗi tối thứ sáu hằng tuần, không gian âm nhạc đường phố đầy sôi động tại công viên Trưng Vương, TP. Vũng Tàu thu hút đông đảo người dân. Khán giả đến đây không chỉ để thư giãn, đón làn gió biển trong lành, mà còn thưởng thức những giọng ca, những điệu nhảy sôi động, đặc sắc.