Nhằm đầy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, được thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu trên các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật bảo tổn và phát huy bản sắc dân tộc. Xây dựng lực lượng nòng cốt trong các phong trào văn hóa nghệ thuật tại các đơn vị.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  Là đơn vị đã tổ chức nhiều chương trình hay và ý nghĩa dành cho thiếu nhi như: Tài Năng Nhí 2022 – 2023; Phát Thanh Măng Non; Các Chuyên đề dành cho thiếu nhi; Ngày Hội Phiên Chợ Kế Hoạch Nhỏ;…

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

KEN ENTERTAIMENT – đơn vị thực hiện chương trình được đánh giá là một trong những công ty truyền thông, giải trí và sự kiện phát triển hàng đầu và là sản xuất phim chuyên nghiệp tại tỉnh BRVT.
Ken Entertainment đã tổ chức nhiều sự kiện, chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, được cộng đồng biết đến và hưởng ứng tích cực.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

–  Hát, múa, khiêu vũ, nhảy, đàn, kể chuyện, kịch, ảo thuật, võ thuật,…Khuyến khích các tiết mục có tính nghệ thuật cao, độc đáo, sáng tạo (không thuộc các lĩnh vực pháp luật cấm như sử dụng pháo, thuốc nổ, đao, kiếm, đạo cụ nguy hiểm). Đối với các tiết mục tập thể khuyến khích có phần minh họa để tăng tính hấp dẫn.

–   Mỗi thí sinh, hoặc nhóm thí sinh tham gia biểu diễn 1 tiết mục ( thời lượng không quá 6 phút).

–  Thí sinh vào vòng bán kết không trình diễn lại tiết mục ở vòng sơ khảo.

– Đăng ký: Theo cá nhân hoặc theo nhóm (từ 01- 10 em), mỗi cá nhân hoặc nhóm trình bày 01 tiết mục tài năng đã đăng ký.

– Đăng ký dự thi theo mẫu của Ban tổ chức.

– Mỗi thí sinh hoăc nhóm đăng ký tham gia gửi đơn đăng ký tham gia và 1 Clip ghi hình tiết mục dự thi của mình về Ban tổ chức theo địa chỉ Email: tainangnhibrvt@gmail.com hoặc Hotline: 0328.333.444 (Nguyễn Nam).

– Các tiết mục được Ban Giám Khảo chọn, Ban tổ chức thông báo tới thí sinh theo địa chỉ Email thí sinh đã đăng ký để thí sinh chuẩn bị tiết mục tham gia các vòng tiếp theo.

– Các tiết mục hát, nhạc đăng ký dự thi phải được Bộ Văn hoá Thể Thao và Du Lịch cho phép lưu hành

VÒNG LOẠI:

Các thí sinh gửi về BTC clip được quay lại bài nhảy dự thi (quay trên mọi thiết bị; điện thoại, máy quay, ….) không được cắt ghép clip hoặc chuyển cảnh khi nhảy (quay 1 góc máy từ đầu đến cuối bài)

VÒNG BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT:

 Thí sinh chuẩn bị nhạc diễn và gửi về BTC trước ngày thi là 3 ngày, nhạc và Clip biểu diễn phải ghi rõ họ tên mình, tên tác phẩm, tác giả và số báo danh nếu có.

VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG:

Các thí sinh sẽ được BTC quay hình và Design hình ảnh trước khi cuộc thi diễn ra.

THÔNG TIN THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ THI

LƯU Ý:

 Các đơn vị, thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng phải tham gia duyệt và chạy chương trình với Ban Tổ Chức trước ngày diễn ra cuộc thi (có thông báo cụ thể). Các tiết mục dự thi có yêu cầu Ban Tổ Chức hỗ trợ thì phải ghi rõ vào phiếu đăng ký dự thi.

Đối với hát song ca, tam ca trở lên phải có bè phụ

– Khuyến khích tiết mục đơn ca có hát bè (ví dụ: 1 bạn hát chính, các bạn còn lại có thể hát bè)

– Ở vòng loại thí sinh không được dùng các thiết bị hỗ trợ chỉnh sửa giọng hát.

Các thí sinh tự chuẩn bị toàn bộ nhạc cụ và những trang thiết bị đi kèm của mình.

– Mỗi tiết mục không có nhiều thời gian để chuẩn bị và trình bày, vì vậy các thí sinh lưu ý không mang theo những thiết bị quá phức tạp khi lắp ráp trên sâu khấu.

– Trang phục phải phù hợp với nội dung các tác phẩm đăng ký dự thi, trẻ, khoẻ, đẹp, duyên dáng, lịch sự phù hợp với phong cách lứa tuổi thiếu nhi.

Hình thức: Nhảy đơn (1 thành viên) và nhảy nhóm (từ 3 thành viên trở lên)

– Thể loại: Belly dance, cover Dance, Hip hop, Nhảy đương đại …

– Khuyến khích các tiết mục có nội dung và truyền tải được thông điệp tích cực cho thiếu nhi.

THỜI GIAN

– Đăng ký: Từ ngày 26/03 đến hết ngày 14/04/2024.

– Vòng sơ khảo: Từ ngày 18 – 21/04/2024.

– Vòng bán kết: Dự kiến vào ngày 01/06/2024.

– Vòng chung kết: Dự kiến vào ngày 27/07/2024.

GIẢI THƯỞNG

Căn cứ kết quả Hội thi, Ban tổ chức sẽ trao giấy khen và tiền thưởng cho các giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích.